Sửa Xiaomi Mi Mix không lên nguồn

Thành Trung Mobile trân trọng giới thiệu tới khách hàng dịch vụ sửa Xiaomi Mi Mix không lên nguồn uy tín, chất lượng mà giá cả lại phải chăng, hợp lý.

Khi nào cần sửa Xiaomi Mi Mix không lên nguồn.

Xiaomi Mi Mix không lên nguồn là hiện tượng điện thoại bị đơ, không thể hoạt động được. Khi Xiaomi Mi Mix không lên nguồn màn hình sẽ tối đen, không thể mở được bất cứ chương trình nào. Nói một cách đơn giản là không sử dụng được điện thoại nữa.

Một số nguyên nhân gây nên tình trạng Xiaomi Mi Mix không lên nguồn:

 • Điện thoại bị cạn sạch pin
 • Ic nguồn bên trong điện thoại bị hỏng
 • Do pin bị lỏng nên không có điện truyền tải vào điện thoại
 • Pin điện thoại bị hư khiến điện thoại không có năng lượng để hoạt động
 • Do hỏng một bộ phận nào đó bên trong khiến điện thoại không lên nguồn, không dùng được.

Biện pháp khắc phục tại nhà:

Trước hết khách hàng cần xác định được nguyên nhân nào gây nên tình trạng này để từ đó có biện pháp xử lý phù hợp.

Trước tiên cần xem xem có phải điện thoại hết pin không. Nếu hết pin chỉ cần sạc đầy pin là có thể hoạt động bình thường ngay

Tiếp đến hãy quan sát bên ngoài quả pin, nếu thấy có dấu hiệu pin bị chai phồng, hoặc trước đó điện thoại thường xuyên sập nguồn, rất nhanh hết pin thì rất có thể là pin đã bị hỏng. Lúc này biện pháp tối ưu nhất là thay một quả pin khác.

Nếu quý khách hàng nghi ngờ ic nguồn bị hỏng hoặc là điện thoại bị lỗi một bộ phận nào đó thì hãy mang ngay điện thoại tới trung tâm sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại Thành Trung Mobile để được kiểm tra kĩ càng và sửa chữa nhanh chóng.

Quy trình sửa Xiaomi Mi Mix không lên nguồn tại Thành Trung Mobile

Với mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi cũng như tăng hiệu quả hoạt động Thành Trung Mobile đã nghiên cứu và đưa ra một quy trình làm việc không thể hợp lý hơn.

Với quy trình này mọi rắc rối của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng, thuận tiện. Cụ thể như sau:

Bước 1: Lắng nghe khách hàng trình bày lỗi điện thoại, tiếp nhận máy để kiểm tra sơ bộ. Trong quá trình kiểm tra nhân viên có thể sẽ hỏi thêm khách hàng một số câu hỏi để nhận biết rõ lỗi điện thoại đang gặp phải.

Bước 2: Kĩ thuật viên nhận máy và kiểm tra chi tiết cho khách hàng. Kĩ thuật viên có trách nhiệm tìm ra chính xác lỗi và đưa ra biện pháp xử lý hiệu quả nhất cho khách

Bước 3: Báo lại lỗi cho khách biết. Khi báo lỗi cũng cần báo giá tiền cho khách biết

Bước 4: Tiến hành sửa chữa sau khi có sự đồng ý của khách

Bước 5: Kĩ thuật viên kiểm tra lại điện thoại sau khi sửa chữa rồi trả điện thoại lại cho khách

Bước 6: Khách hàng kiểm tra lại điện thoại một lần cuối. Nếu không có bất cứ vấn đề gì thì thanh toán cho trung tâm là xong.

Quý khách hàng vui lòng lưu ý là quy trình nhiều bước là vậy nhưng bạn chỉ cần làm một bước duy nhất là đem điện thoại đến với Thành Trung Mobile. Những việc còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn.

Thành Trung Mobile là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng muốn sửa Xiaomi Mi Mix không lên nguồn.

 1. Thành Trung Mobile có thể xác định chính xác nguyên nhân gây nên tình trạng Xiaomi Mi Mix không lên nguồn và khắc phục hoàn toàn lỗi này cho khách hàng
 2. Thời gian sửa chữa rất nhanh chóng. Thông thường với lỗi này khách hàng có thể mang ngay điện thoại về.
 3. Chi phí sửa chữa thấp nhất quả đất mà chất lượng lại cao vời vợi
 4. Mọi linh kiện Thành Trung Mobile thay thế cho khách hàng đều là hàng chuẩn, nhập khẩu chính hãng và được kiểm tra kĩ trước khi thay cho khách.
 5. Chúng tôi luôn báo giá trước cho khách biết. Nếu bạn phải để điện thoại lại trung tâm để kiểm tra thì chúng tôi sẽ gọi điện báo cho bạn biết. Nhờ vậy bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc bị chèn ép, chặt chém.
 6. Thành Trung Mobile có nhiều chi nhánh ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nên rất thuận tiện cho việc đi lại
 7. Nhân viên của chúng tôi rất năng động, nhiệt tình, chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Khuyến mãi lớn dành cho khách hàng sửa Xiaomi Mi Mix không lên nguồn tại Thành Trung Mobile

Hiện nay Thành Trung Mobile đang có chương trình khuyến mãi sửa 1- tặng 1 dành cho khách hàng. Bất cứ khách hàng nào đến sửa điện thoại tại chỗ chúng tôi sẽ được tặng ngay một phiếu quà tặng sửa chữa có giá trị 200.000 để tặng cho người thân, bạn bè.

Để biết thêm các thông tin liên quan đến trung tâm khách hàng vui lòng gọi tới số 09.6900.6900. Đến sửa Xiaomi Mi Mix không lên nguồn tại Thành Trung Mobile là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho mọi khách hàng.

 

 

Sửa Xiaomi Mi Mix không lên nguồn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *